แม่ๆเชื่อโบราณไหมคะ ญ/ซ้าย ช/ขวา

ชายอยู่ขวา หญิงอยู่ซ้าย การตอดๆ #20w #20W #20วีค #ทีมมีนา66

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก ผู้หญิงอยู่ด้านซ้าย เจ็บหน่วงด้านซ้าย ปวดหลังด้านซ้าย สรุปคลอดมาหญิงจ้า ไม่ได้ซาว์ดดูเพศ รอลุ้นตอนคลอดจ้า ท้อง2 รู้สึกหนักด้านขวา แอบลุ้นอยู่ว่าชาย รอผลเจาะน้ำคร่ำต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ค่ะว่า ชาย/หญิง ได้หมดค่ะขอให้สุขภาพแข็งครบ32ประการ สติปัญญาดีไม่พิการเป็นพอค่ะ

แต่การดิ้นของเด็กดิ้นไปทั่วท้องค่ะ แต่ถ้าหนักหรือหน่วงด้านไหนมากที่สุดก็พอเช้อคำโบราณได้ค่ะ แต่อย่ารู้เพศซาว์ดค่ะ//หรือรอลุ้นค่ะ

แรกๆแอบเชื่อค่ะ เพราะลูกตอดๆฝั่งเดียว แต่พอเริ่มรู้สึกว่าดิ้น ก็คือทั่วท้องเลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศ

ตอดไปทั่วแระคะ แล้วแต่เค้าจะกลิ้งไป ไม่เกี่ยวกับเพศหรอกคะ

2y ago

บ้านนั้นช/ญคะ

ไม่เชื่อค่ะ ลูกท้องแม่ ตอดทั้งซ้าย ขวา บน ล่าง กลาง 😂😂

2y ago

🤣🤣🤣🤣🤣🤣บันเทิง

ไม่เชื่อค่ะ ทั้งหญิงและชายก็ตอดและดิ้นไปทุกฝั่ง

2y ago

ท้องแรกหญิง ตอนนี้ท้องสองได้ชายจ้า🥰

ได้ลูกชาย รู้สึกว่าน้องตอดไปทั่วท้องเลย555

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้หวังได้ชาย

บ้านนี้ตอดซ้ายปล่อยมากค่ะ ขวานานๆที

ของเราส่วนใหญ่ก้อตอดแต่ข้างซ้าย👶

2y ago

ช/ญคะ

ทีมมีนาเหมือนกันค่ะ