ท้อง7เดือน น้ำหนักขึ้นมา10โลแล้ว

ชั่งเมื่อกี้ตกใจมากค่ะ กินอย่างไรให้ขึ้นน้อยๆดีคะ มีใครขึ้นมากกว่านี้ไหม กังวลมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วง7เดือนก็ขึ้นแบบแม่เลย ชั่งก่อนคลอดขึ้นมา13กิโล แอบตกใจ😂

ลดข้าว แป้งค่ะ เน้นผัก เนื้อสัตว์ ผลไม้ นมค่ะ