ท้องน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ชั่งน้ำหนักตอน21วีคหนัก96โล ตอนนี้28+5น้ำหนักก็ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ96โลเท่าเดิมคงที่มาจะ3เดือนแล้วค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะมีแม่ๆคนไหนเป็นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

* ขึ้นไม่เยอะดีแล้วค่ะ จะได้ลดง่ายหลังคลอด น้ำหนักแม่ไม่มีผลจ้า ดูน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์ก็พอค่ะ