คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันค่ะ

ชอบหิวกลางดึก จะเป็นอะไรไม่ค่ะ

12 ตอบกลับ

ทั้งๆที่กินตอนหัวค่ำ ดึกๆหิวเหมือนกันค่ะ ส่วนตัวหาน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลสำรองไว้ค่ะ ช่วยได้เยอดเลยนะคะ

เป็นบ่อยค่ะ บางครั้งหิวจนแสบท้อง จะลุกขึ้นมากินนมค่ะถึงจะดีขึ้น

หิวก็ทานค่ะแม่ แต่เลือกทานหน่อยเพราะเดี๋ยวทำให้น้ำหนักพุ่งเร็ว

บ้านนี้ทุกวันต้องมีผลไม้วางไว้ค่ะ หิวก็หยิบกิน😊😊

ห้าทุ่มยังลงมากินนมอยู่เลย หิวตอนใหนก็กินตอนนั้น

หิวตอนไหนก้อกินค่ะ อ้างลูกอยากกิน 555

บ้านนี้ตี3ยังลุกมากินข้าวยุเลยจ้า

เป็นบ่อยค่ะ หิวก็กินเลย 😂😅

เป็นค่ะตี1ตี2นี่เริ่มหิว

ไม่เปนไรค่ะ กินเลย