ปวดหลังแล้วนวดหลังเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ

ชอบปวดหลังมากๆ แล้วให้แฟนนวดให้ แต่เพิ่งมารู้ว่าเขาไม่ให้นวดกัน อย่างนี้จะส่งผลอะไรถึงลูกไหมค่ะ มีใครเคยนวดไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

มีวิธีนวดอยู่ค่ะ พอดีไปเข้าคอสเตรียมคลอดมาคุณหมอสอนให้สามีนวดให้ค่ะ

บีบๆนวดๆได้คะแม่ แต่อย่าดันหลังอย่าแอ่นหลังค่ะ.