ไตรมาสที่2แล้ว

ชอบนอนหงายมาก มีแม่คนไหนชอบนอนหงายบ้าง จะมีผลกระทบต่อลูกมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เราเคยภามหมอ​ ค่ะเพราะตัวเราก็นอนหงาย​ หมอบอกเอาที่คุณแม่สบาย​ สามารถนอนหลับได้​ เรา7เดือนแล้วยังนอนหงายอยู่นะคะ​ น้องก็จะโก่งตัวบ้างวันไหนถ้านอนแล้วเขาดิ้นเยอะผิดปกติก็ลองเปลี่ยนท่านอนดูค่ะ​ 😁 แต่ส่วนใหญ่เรายังนอนหงายอยู่​ แต่ต้องคอยสังเกตุ​เอา

5y ago

ขอบคุณค้า😍😍

ปกติก็ชอบนอนหงายค่ะ เคยปรึกษาคุณหมอ คุณหมอบอกว่าตามทฤษฎีนอนตะแคงซ้ายดีที่สุด แต่ในความเป็นจริงตลอดทั้งคืนเรานอนเปลี่ยนท่าไปมา ให้นอนสลับตะแคงซ้ายขวาบ้าง หงายบ้าง เอาที่เราสบายค่ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณค้าา😍