กินเบีย

ไม่รู้ว่าท้อง กินเบียและสปาย เต้นด้วย จะมีผลกระทบต่อลูกมั้ยคะ

15 ตอบกลับ

ตอนนี้รู้แล้ว บำรุงน้อง​ดูแล​สุขภาพ​ดีๆนะคะ​ ^^ บ้านนี้ก็คล้ายๆกัน​ ตอนช่วง1-2​ เดือน​แรก​แถมทำงานหนักมากๆ​ ยกของหนักเดินบ่อยมาก พอรู้ก็พักทุก​อย่าง​

ไม่เป็นไรคะแม่แก้ไขอะไรไม่ได้แล้วคะ หลังจากนี้รักษาดีๆนะคะ เราก็ทั้งกินทั้งสูบถึงสองเดือนเลยคะ ไม่รู้ว่าท้อง ก็กังวลคะ ตอนนี้ก็วิตกและจิตตกมาก 😅

ช่วงเดือนเเรกบ้านนี้ไม่รู้ว่าท้อง กินใหญ่เลยค่ะ เพราะเลิกงานดึกด้วย. เเต่พอรู้ว่าท้อง งดเลยค่ะ ที่ผ่านมา ก็ปล่อยไป หันมาดื่มนม ทานของบำรุงเเทนค่ะ

บ้านนี้ตอนไม่รู้ก็ดื่มค่ะเพราะไม่มีอาการเเพ้ออกมาให้เห็นเลยเเม้เเต่นิดเดียว พอหลังจากรู้ก็รีบไปหาหมอฝากครรภ์ กินยาบำรุงกินอาหารมีประโยชน์ค่ะ

ผ่านแล้วผ่านไปค่ะ รีบฝากครรภ์และปรึกษาคุณหมอนะคะ และแจ้งพฤติกรรมก่อนรู้ว่าตั้งครรภ์ เพื่อให้คุณหมอเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิดค่ะ

รุ้เเล้วว่าท้องก็งดเลยคะส่วนที่กินไปแล้วแม่ปรึกษาหมอเลยแต่บางคนที่ไม่รุ้ว่าท้องกินไปแล้วก็ไม่เป็นไรนะ

ตอนแรกเราไม่รู้ก็คิดในแง่ดีเขาคงไม่เป็นอะไร ตอนนี้เรารู้แล้วเราก็พยายามบำรุงเขานะค่ะ

ก่อนรู้แล้วทำก็ปล่อยผ่านไปค่ะ ต่อไปก็บำรุงเขาเยอะๆเลยค่ะ

บำรุงนะคะ ที่แล้วมาก็ให้แล้วไป อย่าแตะอีก

ถ้ากินบ่อย กินเยอะ อันตรายค่ะ