อายุครรภ์19สัปดาห์ชอบนอนหงายนอนหงายบ่อยๆได้ไหมค่ะนอนตะแคงไม่ได้เลย

ชอบนอนหงายบ่อยๆนอนตะแคงไม่ได้จะเป็นอันตรายกับทารกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้านอนตะแคงซ้ายจะดีสุดค่ะแม่ ลดครรภ์เป็นพิษได้ ลูกได้รับสารอาหารทางรกได้ดี เลือดไหลเวียนดีค่ะ