นอนตะแคงขวา

ชอบนอนตะแคงขวามากกว่าซ้ายรู้สึกไม่ค่อยอึดอัดแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะแล้วจะเป็นอันตรายกับลูกมั้ย28w

48 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ

เหมือนกันคะ

ขวาสบายกว่าเหมือนกันค่ะ พอตะแคงซ้ายเหมือนไปกดหัวใจตัวเองด้วย รู้สึกไม่ค่อยสะดวก

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ก็ชอบตะแคงขวา แต่ก็สลับๆกันไป

นอนตะแคงซ้ายจะดีกว่าค่ะ แต่เราก้อชอบนอนตะแคงขวาน่ะค่ะ