ทานแต่ของหวานช่วง​ 9​ สัปดา

ชอบทานแต่ของหวาน​ เพราะรู้สึกขมปากขมคอตลอดเลยคะ​ น้ำเปล่าก้อทานได้น้อย​ มันกลืนไม่ลง คุนแม่คนอื่นมีอาการอย่างนี้บ้างมั้ย​ อยากกินของหวานมากกว่าของเปรี้ยว​ จะได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ​ ท่านใดมีอาการอย่างนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ปกติของคนแพ้จ้าจะเป็นไม่เหมือนกัน ลักษณะอาหารที่ทานไม่บ่งบอกเพศลูกค่ะ

อาหารที่ทาน "ไม่เกี่ยวอะไรใดๆ" กับเพศของลูกค่ะ วิธีการรู้เพศของลูก มีแค่ 3 วิธีเท่านั้น คือ 1.อัลตราซาวด์ 2.ผลน้ำคร่ำ 3.ผลเลือด nifty ค่ะ ปล; ระวังภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะคะ