อายุครรภ์ 27w 2d

ชอบทานกาเเฟนในเซเว่น จะเป็นอะไรไหมค่ะ??

4 ตอบกลับ

เราเป็นคนติดกาแฟสด ตอนท้อง3เดือนแรก ไม่กินเลยค่ะ พอ4เดือนกว่า กินทั้งกาแฟ ชาไข่มุก น้ำอัดลม แต่กาแฟไม่กินทุกวันนะคะ ถ้ากินก็ไม่เกินวันละ1แก้วค่ะ

ทานได้ค่ะ ในปริมาณน้อย เราก็กินค่ะ วันละแก้ว ไม่กินอยู่ไม่ได้ปวดหัว

เป็นดิ อาจจะทำให้แท้งก็ได้ เขาไม่ให้ทานกาแฟ พวกเครื่องดื่ม

ทานได้วันละแก้วอย่าเกินค่ะ