ลูกน้อย 7 เดือน 20 วันค่ะ

ชอบตื่นมาร้องไห้ตอนกลางคืน เป็นมาตั้งแต่ช่วง 6-7 เดือนแล้วค่ะ ตอนแรกนอนหลับแล้วจะสะอื้น แล้วก็ตื่นมาร้องหนักมาก ปลอบยังำงก็ไม่ยอมหยุด ร้องนานประมาณ 20-30 นาที บางทึเกือบชั่วโมง มีวิธีแก้มั้ยคะ