เป็นเหมือนกันมั๊ยค่ะ

ชอบของใช้เจ้าตัวเล็กค่ะรู้สึกว่ามันน่ารักดี ถ้าสันไหนซักผ้าแล้วมีไม่ครบคู่จะหาทั้งวันจนเจอเรยค่ะเเละถ้าไม่เจอวันนั้นจะหงุดหงิดมาก#เป็นเหมือนไหมเอ่ยแม่ๆๆ

เป็นเหมือนกันมั๊ยค่ะ
1 ตอบกลับ

ถุงเท้าลูกเป็นอะไรที่หายเก่งมาก บ้านนี้ซักทีหายที ยิ่งคู่เล็ก 😂

3y ago

ใช่ค่ะเราต้องกาให้เจอ