กินเผ็ด

ชอบกินเผ็ดมากๆ จะเป็นไรมัยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ชอบจ้า ไม่เป็นอะไรจ้าแม่ เเต่ระวังจะเเสบท้องเเค่นั้นจ้า เเต่บ้านนี้ไม่เคยเป็น

4y ago

ขอบคุนจ้า

บ้านนี้ก้อชอบกินเผ็ดแต่ไม่มีผลอะไรนอกจากแม่จะแสบท้อง

4y ago

คร่า ชอบอะเนอะบ้านนี้พอท้องก้อกินเผ็ดขึ้นเยอะ