อยากสอบถามๆแม่ๆค่ะ คือท้องแรก แต่มีอาการแพ้ท้องคือเบื่ออาหารค่ะ เหม็นแป้งเหม็นข้าว แบบนี้ปกติไหมค่ะ

ชอบกินของเปรี้ยว ส้มตำ เบื่ออาหารขั้นสุดค่ะ เข้าเดือนที่3แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้ช่วงแรกๆก็เป็นค่ะ เหม็นกลิ่นข้าว กลิ่นหวานๆที่เป็นแป้ง กินอาหารอะไรที่ใส่น้ำตาลหน่อยก็รู้สึกหวาน แต่กลับกัน ชอบกินของเปรี้ยวของเค็ม แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ ทานได้เกือบทุกอย่าง

1y ago

เพิ่งดีขึ้น1-2สัปดาห์นี้ค่ะ ตอนนี้12w พอดีค่ะ

แพ้ท้องค่ะ หายแพ้ก็จะดีขึ้นแม่ เรานี่เหม็นกลิ่นน้ำยาบ้วนปาก เหม็นกลิ่นครีมอาบน้ำ อยากกินแต่ส้มตำ ยำพริกจุก ๆ งี้ 4 เดือนหายก็ปกติค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ ทางนี้3เดือนแล้ว ยังกินอะไรได้อย่างละนิดหน่อยๆเองค่ะ แต่กับส้มตำกินหมดเฉยค่ะ5555