ท้องแรก

ชอบกินของหวานอยากรุ้ว่า ญ,ช ค่ะ

59 ตอบกลับ

อาการชอบกินของแต่ละคนไม่เหมือนกันบอกเพศไม่ได้คะ

รสชาติที่ชอบไม่สามารถบอกเพศได้นะคะ​ ต้องซาวจ้า

บ้านนี้ชอบกินหวาน กินแต่ของหวานๆ ได้ผู้หญิงค่ะ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ เราเป็นคนกินหวานยุแล้วนะ

บ้านนี้กินทั้งหวานทั้งเปรี้ยวได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้ชอบทานขนมหวาน ชายจ้า😁

ไปซาวด์ลูกเลยค่ะ.. แล้วก็ถามหมอนะคะ

ไม่เกี่ยวอะไรใดๆกับเพศทั้งสิ้นจ้า

บ้านนี้ได้ชาย ชอบกินของหวานมากค่ะ

ผู้ชายค่ะ บ้านนี้กินแต่ของหวานค่ะ