ท้องแรก

ชอบกินของหวานอยากรุ้ว่า ญ,ช ค่ะ

59 ตอบกลับ

มันเกี่ยวกันยุหรอคะว่ากินหวาน กินเผ็ด กินเปรี้ยว จะได้หญิงหรือชาย บ้านนี้กินทุกอย่างเรยคะ เปรี้ยว เผ็ด หวาน แปลกๆก้กินคะ อะไนไม่เคยกินก้กินคะ เราว่าไม่น่าเกี่ยวนะ ซาวคะชัวร์สุดเเร้ว แร้วอีกอย่างมันขึ้นยุกับความชอบของแต่ล่ะคนป่ะคะ ว่าชอบทานอะไรเนาะแม่

5y ago

น่าจะเเร้วเเต่คนคะ ท้องเเรกชอบหวานเหมือนกันได้ผุ้ชายจ้า เราว่าไม่เกี่ยวนะ ตอนนี้ก้ท้องคนที่สองยุจ้า แต่คนนี้กินหมดเรย เผ็ด เปรี้ยว หวาน ได้หมดเรย555+ อาจจะเป็นที่เเม่ชอบเเร้วเเหละคะ😊😊

ทายเล่นๆก็ได้คะ เราก็หนักหวานเหมือนกันช่วงท้อง ทั้งๆก่อนท้องเป็นคนไม่ชอบหวานเลย ช็อคโกแลตแทบจะไม่แตะ 33+6 ยังไม่รู้เพศเลยจ้า 55555

ได้ลูกสาวค่ะ จากปกติเป็นคนชอบกินเปรี้ยว แต่พอท้องรู้สึกอยากกินแต่ของหวานๆ จนน้ำตาลเกินค่ะ ^^

ไม่เกี่ยวค่ะ กินหวานก้ไม่ดีน่ะค่ะ เป็นอันตรายต่อลูกในท้องค่ะอาจทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

ของกินทุกประเภ​ทไม่สามารถระบุ​เพศ​ได้​ชัดเจน​ค่ะอยู่​ที่ฮอร์โมน​และอสุจิของผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ท้องลูกชายค่ะ ชอบกินของหวานของเปรี้ยว แต่คงจะไม่เกี่ยวกับเพศน้องหรอกค่ะ

คงแล้วแต่คนคะ บ้านนี้ชอบกินอาหารรสจัดๆออกแนวเผ็ดๆ หวานๆไม่ชอบ ได้ลูกสาว

บ้านนี้กินทั้งของเปรี้ยวกินทั้งของหวาน ซาวออกมาได้ ผู้ชายค่ะ

รสชาติไม่สามารถบอกเพศลูกได้นะคะ ซาวด์ดูจะชัวร์กว่าค่ะคุณแม่

ไม่น่าจะเกี่ยวอะไรนะคะ บ้านนี้หิวของหวาน ไปซาวด์ได้ลูกชายจ้า