ท้องแรก

ชอบกินของหวานอยากรุ้ว่า ญ,ช ค่ะ

59 ตอบกลับ

บ้านนี้ ชอบของหวานได้ ผู้หญิง​ค่ะ

บ้านนี้ผู้ชายจ้าชอบกินของหวานมาก

เพศไม่เกี่ยวกับอาหารการกินเลยคะ

บ้านนี้กินของหวาน ได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้ได้ชายจ้ากินแต่ขนมหวาน

บ้านนี้ชอบของหวานได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ไม่ชอบของหวานค่ะ ได้ ผช

อาหารการกิน ไม่เกี่ยวกับเพศคะ

เราชอบกินแต่ของหวานได้ผชจ้า

เราชอบกินหวานได้ลูกสาวจร้า