ท้องแรก

ชอบกินของหวานอยากรุ้ว่า ญ,ช ค่ะ

59 ตอบกลับ

ปกติไม่ชอบกินหวานมาก ตอนนี้อยากกินแต่ของหวานๆ เราได้หญิงนะ 😁

เป็นคนไม่ค่อยกินหวานค่ะท้องมาชอบของหวานๆมาก เราได้ผู้ชายค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เราไปซาวมาแต่หมอไม่บอกเลยอยากรุ้

แรกๆชอบทานเปรี้ยว หลังๆมาชอบหวานมากกว่า น้องเป็นผู้หญิงค่ะ

ซาวเท่านั้นถึงรู้เพศค่ะ. กินหวานไม่กินหวาน บอกเพศไม่ได้ 😄

ไม่รู้ว่าเหมือนกันมั้ย เราชอบกินแต่น้ำหวานๆ ได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้ปกติไม่ชอบของหวาน ท้องชอบทานของหวาน ซาวด์มา ชายคะ

ไม่เกี่ยวว่าชอบกินไร ลูกจะญหรือชต้องซาวจ่ะอาการบอกไม่ได้

5y ago

ถามจ้า

เราก็ชอบกินนะของหวานอะแต่ยังไม่รู้เพศไม่น่าจะเกี่ยวนะ

ชอบหวานหรือไม่ชอบ ไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ ต้องซาวดูจ้า

บ้านนี้กลายเป็นคนติดหวานตั้งแต่ท้องค่ะ ได้ลูกชายจ้า