ลูก ♥♥ ♥♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

#ชอบกินของหวาน จะได้ ชาย หรือหญิง ♥♥ ♥♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบกินเปรี้ยวได้ลูกชาย

ชายคะ 2คนเเล้วชอบเ้ต่ของหวานๆๆ

บ้านนี้กินของหวานได้ลูกสาวคะ

บ้านนี้ชอบของหวานๆ ได้ชายค่ะ

มีแต่คนบอกว่าญ แต่ได้ผชค่ะ

บ้านนี้ชอบของหวานได้หญิง

ชอบของหวานมาก ผู้หญิงค่ะ

ชอบกินของหวานค่ะได้ผญ

บ้านนี้ได้ผู้หญิงจ้า

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ❤