ลูกสาว 4 ขวบกว่ากระดึ๊บหมอนข้าง

ชอบกระดึ๊บหมอนข้าง คล้ายมีเซ็กน่ะค่ะ กังวลว่าลูกไปเจอ จำ มาจากใคร จะสอนอย่างไรดีค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจต้องถามน้องตรงๆ ว่าหนูทำเพราะอะไร น้องอาจมีอาการคัน แต่คุณแม่ไม่ได้สังเกตเห็นก็เป็นได้นะคะ หรือถ้าที่บ้านเลี้ยงหมา อาจเป็นพฤติกรรมเลียนแบบ