ชงนมไว้ เก็บได้กี่ชั่วโมงคะ ถ้าน้องดื่มไม่หมด ขอความรู้หน่อยค่ะ...

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ชงให้พอกินทุกครั้งคะ แต่ถ้าน้องกินไม่หมดบ้านนี้ทิ้งคะไม่เก็บต่อ เพราะไม่รู้ว่าน้องจะกินอีกเมื่อไหร่