สอบถามค่ะ ชงนมผงเอนฟาA+ สูตร1 กับ เอนฟาแล็คสูตร1วิธีชง หน่อยค่ะ

ชงนมแล้วเป็นลักษณะแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ ที่ผ่านมาไม่เคยเจอค่ะ ชงก็ละลายปกติมาตลอด เพิ่งเจอมาได้2อาทิตย์ค่ะ รบกวนแชร์ประสบการณ์ด้วยนะคะ

สอบถามค่ะ ชงนมผงเอนฟาA+ สูตร1 กับ เอนฟาแล็คสูตร1วิธีชง หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

นมน่าจะละลายไม่หมดน่ะค่ะ แม่ลองใส่น้ำร้อนก่อนนิดหนึ่งก่อนใส่นมลงไปเขย่าเบาพอนมละลายค่อยเพิ่มน้ำอุ่นตามค่ะ บ้านนี้ทำวิธีนี้จร้า