ช่วงนี้คุณกินทุเรียนบ่อยหรือไม่?

Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

4978 ตอบกลับ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเป็นอยู่แค่ 2 อย่างเองครับคือ ข้าวเหนียวทุเรียนกับทุเรียนทอด ส่วนอย่างอื่นไม่กินครับมันเหม็นเกินไปกินไม่ไหว ตามปกติของบ้านเราก็ไม่ค่อยกินทุเรียนอยู่แล้ว

ของเรา ถ้าซื้อมาทีนึงก็ต้องแบ่งกินค่ะ ถ้าพูใหญ่ก็วันละเม็ด ถ้าเล็กหน่อยก็ 2 เม็ดค่ะ 😊

เดือนหนึ่งกินอยุ่15 ลุงมีต้นตัวเองเลยกินฟรีจ้าไม่เบื่อเลย แม่ขึ้น18โลแล้ว

3y ago

ถ้ามีเลือกปนไปหาหมอเลยนะค่ะ ไม่ต้องรอเจ็บท้อง บางคนไม่เจ็บท้อง แค่มูกเลือดออกก็คลอดเลย สู้ๆนะแม่💗💗

ฉันชอบกินทุเรียน แต่สามีก็ชอบดุตลอด เพราะทุเรียนร้อนใน และ อ้วนด้วย

พึ่งได้กินไป1เม็ดตั้งแต่ท้องมาจนตอนนี้8เดือน

ชอบทานมากเลยค่ะ แต่ไม่กล้าทานเยอะ

กินวันเว้นวันกลัวจะเป็นเบาหวาน

ตั้งแต่ท้องมาได้กินแค่3พู😂😂

ไม่ชอบทุเรียน ไม่กินเลยค่ะ

ไม่บ่อยค่ะ กินพอประมาน