ช่วงนี้คุณกินทุเรียนบ่อยหรือไม่?

Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

4991 ตอบกลับ

26 ตอบกลับ

เดือนหนึ่งกินอยุ่15 ลุงมีต้นตัวเองเลยกินฟรีจ้าไม่เบื่อเลย แม่ขึ้น18โลแล้ว

3y ago

ถ้ามีเลือกปนไปหาหมอเลยนะค่ะ ไม่ต้องรอเจ็บท้อง บางคนไม่เจ็บท้อง แค่มูกเลือดออกก็คลอดเลย สู้ๆนะแม่??