ช่วงกลางคืนลูกของคุณนอนกี่โมงคะ

Voice your Opinion
ก่อน 2 ทุ่ม
2 ทุ่ม ถึง 4 ทุ่ม
4 ทุ่ม ถึง เที่ยงคืน
หลังเที่ยงคืน

3085 ตอบกลับ

16 ตอบกลับ

ไม่เกิน 20,30 น.สาวๆก็หลับไปแล้วครับ หลังจากนั้น ก็เป็นเวลาของพ่อกับแม่แล้วครับ 😯😯🤭🤭🤩🤩😳😳

แล้วแต่ บางคืนเที่ยงคืน บางคืน 3 ทุ่ม

จะนอนช่วง 2 ทุ่ม ไม่เกิน 3 ทุ่ม จร้า

นอนมัยค่อยหลับค่ะกลางคืน

ประมาณ 20.30 ไม่เกิน 3 ทุ่มค่ะ

สองทุ่มถึงเที่ยงคืน.

2ทุ่ม ถึง 4ทุ่มค่ะ

ประมาณ 2 ทุ่มค่ะ

ไม่เกิน 4 ทุ่ใ

ประมาณ3ทุ่ม