แม่ตั้งครรภ์คนใหนรู้สึกฉี่สะดุดบ้างค่ะ

ฉี่สะดุดฉี่ไม่สุดค่ะ และฉี่บ่อยมาก บ้านนี้ 9w6d ตั้งแต่4wแรกเป็นมาจนถึงตอนนี้เลยค่ะ บางทีต้องใช้แรงเบ่งบางทีก็ปวดสุดๆ

1 ตอบกลับ

อาจจะกระเพาะปัสสาวะอักเสบนะคะแม่ แนะนำให้ไปหาคุณหมอค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😍