ท้องได้28วีค มีอาการเจ็บตรงจิมิและเอวมาก ฉี่บ่อย มีใครเปนเหมือนกันบ้างคะ

ฉี่บ่อยมากก

17 ตอบกลับ

เค้าไม่เป็นนะคะ ตอนนี้28+6wแล้ว แค่ฉี่บ่อย

เป็นค่ะ มีอาการเสียดท้องด้วยค่ะแม่

เหมือนกันค่ะ 29วิค5วันแล้วค่ะบ้านนิ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานมาก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ

เป็นค่ะ