35+5สัปดาห์

ฉี่บ่อยมาก ยิ่งกลางคืน เที่ยงคืนฉี่ ตี2 ตี3ครึ่ง ตี4ครึ่ง แทบไม่ได้นอน จะได้นอนเต็มที่ก็จะสว่างแล้ว แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง จะไม่เป็นไร #พึ่งมาเริ่มฉี่บ่อยตอนอายุครรภ์เยอะ

41 ตอบกลับ

37วีค ยิ่งบ่อยค่ะ แทบไม่ได้หลับ นอนไม่พอ ต้องมานอนตอนเช้าเอา😊 รอคลอดอย่างเดียวเลยตอนนี้ เดินจะไม่ไหวแล้ว😆