มีเลือดออก

ฉี่บ่อย ฉี่กระปิดกระปอย รู้สึกเสียวๆหน่วงๆเวลาฉี่ บ้างครั้งมีเลือดป่นออกมาตอนฉี่เสร็จ เมื่อวานอั้นฉี่เพราะหาปั้มยากหลังจากนั้นฉี่มีเลือดค่ะ ท้อง11 Wแล้วค่ะ แบบนี้เรียกแท้งรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

พบหมอค่ะ อาจจะมีภาวะแท้งคุกคามหรือกระเพาะปัสสาวะอักเสบนะคะ

มีเลือด = หาหมอ ค่ะ