วัคซีนโควิด

ฉีดวัคซีนโควิดเข็มที่2ไป ซิโนแว็ค วันที่ 14/07/64 แล้วเพิ่งมาตรวจเจอว่าตั้งครรภ์เมื่อ 28/7/64 ไปฝากครรภ์ หมอบอกว่าอายุครรภ์ 10 w5d วัคซีนที่ฉีดไปจะเป็นอันตรายกับทารกไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ซิโนแวคเป็นวัคซีนเชื้อตาย ไม่มีผลกับทารกในครรภ์ค่ะ

3y ago

ค่ะขอบคุณมากเลยค่ะ❤