ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด

ฉีดวัคซีนแอสต้าเข็มแรกไปก่อนรู้ว่าตั้งครรภ์ พอตรวจเจอถัดจากนั้น 2เดือน เข็มสองเลยไม่ได้ฉีด ตอนนี้ลูกน้อย26วีคแล้ว ตรวจล่าสุดสุขภาพดีแข็งแรง แต่น้องยังดิ้นน้อย วันที่12 มค.65 รับวัคซีนไฟเซอร์เป็นเข็มที่2 ทำไมรุ้สึกว่าลูกไม่ดิ้น ตกเย็นดิ้นแค่2-3ครั้ง กังวลใจมาก ว่าลูกเป็นอะไรมั้ย มีแม่ๆคนไหนฉีดระหว่างตั้งครรภ์แล้วมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ทางนี้ก็กังวลเหมือนกันเลยค่ะ ไม่รู้ว่าท้องเพราะปรกติประจำเดือนบางเดือนก็วันที่4บางเดือนก็วันที่14 เลยฉีดวัคซีนเข็ม3วันที่17 เพราะคิดว่าประจำเดือนคงจะเลื่อน แต่แอบสงสัยวันที่19เลยตรวจเจอขึ้นสองขีดเลยค่ะ กังวลใจมาก😔😔