สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ฉีดวัคซีนเข็มแรก แม่ๆมีวิธีรับมือกันยังไงบ้างค่ะ พอดีกลัวน้องมีไข้คะ😥#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

24ชั่วโมงแรกประคบเย็นหลังจากนี้ประคบอุ่น น้องตัวอุ่นๆเช็ดตัวมีไข้37.5กินยาที่หมอจ่ายจะมีไข้1-2วันก็หายค่ะ