ฉีดวัคซีนที่อนามัย,โรงบาล,คลีนิก ที่ไหนดีกว่าค่ะ แม่ๆฉีดที่ไหนกันบ้างค่ะ(น้อง2เดือนค่ะ)

2 ตอบกลับ

ถ้าอยากได้ความสะดวกสบาย และมีกำลังทรัพย์จ่ายได้ แนะนำรับวัคซีนที่ โรงพยาบาลเอกชน หรือคลินิก ซึ่งส่วนใหญ่จะมีแพ็คเกจวัคซีนสำหรับเด็กในแต่ละช่วงวัย ส่วนใครที่เลือกมารับวัคซีนที่โรงพยาบาลรัฐ ได้วัคซีนมีคุณภาพเท่าเทียมกัน ซึ่งค่าบริการถูกกว่าเมื่อเทียบกับโรงพยาบาลเอกชนหรือคลินิก เพียงแต่อาจจะไม่สะดวกสบาย และรอคิวนาน แต่ไม่ว่ายังไงก็ตาม เอาที่สะดวกและใกล้บ้าน จะดีที่สุดค่ะ

ฉีดที่โรงพยาบาลก็ดีคะ เพราะเขาตรวจพัฒนาการตรวจสุขภาพด้วยคะ แนีอนามัยแค่ฉีด แล้วแตีแม่สะดวกแบบไหน