ค่าวัคซีนช่วง2เดือน

สอบถามค่าวัคซีน ที่ต้องฉีดตอน2 เดือนค่ะ ค่าใช้จ่าย รพ.รัฐ เอกชน คลีนิก แตกต่างกันมากไหมคะ ส่วนตัวอยากไปฉีดคลีนิกค่ะ ค่าใช้จ่ายสูงมากไหมคะ

12 ตอบกลับ

ส่วนตัวนะคะเป็นคนฉีดวัคซีนให้เด็กๆที่ รพสต. ฉีดฟรี คะ ส่วนวัคซีน2 ,4,6 เดือนนี้ตัวเดียวกันหมดคะDHB+OPV ปล.เด็กมีไข้คือร่างการสร้างภูมิคุ้มกันคะ😊😘

4y ago

แล้วถ้าลูกเราฉีดแล้วไม่มีไข้ล่ะคะ ฉีดตอน 2 เดือนไม่มีไข้ ล่าสุด 4 เดือนมีไข้ต่ำๆวันเดียวเอง อย่างนี้ร่างกายจะมีภูมิคุ้มกันไหมคะ

เอกชนจะแพงกว่ารัฐอยู่แล้วค่ะ แต่คลีนิคขึ้นอยู่แต่ละคลีนิคว่าราคาค่าวัคซีนเท่าไหร่ น่าจะไม่5000ค่ะ คุณแม่ต้องสอบถามกับทางคลีนิค

แต่ก่อนฉีดรพ.รัฐค่ะ แต่รอนานไปแต่เช้ากว่าจะได้กลับบ่าย ตอนนี้ย้ายมาฉีดรพ.เอกชน ราคาไม่ค่อยต่างกันค่ะ ไม่ต้องรอคิวนานด้วยค่ะ

ต่างกันมากค่ะ ถ้าไปฉีดคลีนิค ประมาณ 2000-5000 แล้วแต่วัคซีนค่ะ และแล้วแต่คลีนิค

เท่าที่เห็นเพื่อนๆเราพาลูกไปฉีด ราคาไม่ต่างกันมากนะคะ

ฉีดรพ.ของเอกชลลูกไม่มีไข้ค่ะค่าใช้จ่ายไม่เกิน3000บาทค่ะ

อันนี้ตารางฉีดวัคซีนและค่าใช้จ่าย ร.พ.สงขลานครินทร์คะ

เราฉีดที่อนามัยค่ะ ประหยัดค่าใช้จ่ายดีค่ะช่วงนี้

รพ. รัฐ ถ้ามีสิทธิ์​บัตรทอง ไม่เสียค่าใช้จ่าย​คะ

บ้านนี้เอกชน วัคซีนหลัก 2,700+ เสริม โรต้าและ IPD 4,500 ค่ะ