ฉีดวัคซีนตอน2เดือน

ฉีดวัคซีนตอนอายุครบ 2 เดือนมีแบบฉีดแล้วไม่เป็นไข้บ้างไหมค่ะ ต้องไปฉีดที่ไหน พอดีเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวถ้าเป็นไปได้ไม่อยากให้ลูกเป็นไข้เลย ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

ลูกเรา2คนฉี่ที่ รพ.ชุมชน(อนามัย) ไม่เป็นไข้คะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับตัวเด็กด้วยว่าจะรับมือไหวกับฤทธิ์ยารึเปล่า

ลูกบ้านนี้ฉีดที่โรงพยาบาลเดิมทักครั้ง ฉีด 2 เดือนเป็นไข้ ฉีด 4 เดือนไม่เป็นไข้ ฉีด 6 เดือนเป็นไข้