วันนี้ฉีดวัคซีน “Az เข็มสอง” 34W4D 💕 “ท้องสองลูกสาว”

ฉีดวัคซีนช่วง 11:00 น. ปัจจุบันเวลา 22:46 น. ยังไม่มีอาการข้างเคียงใดๆ “น้องพอใจดิ้นเก่งดีเหมือนเดิม แต่ที่หนักสุด คือเจ็บใต้หน้าอกขวาแบบสุดๆ ปกติที่เจ็บจะเป็นแค่บางช่วงเวลา เปลี่ยนท่าหน่อยก็ดีขึ้นบ้าง แต่ตั้งแต่ช่วงเย็นมา เจ็บตลอด เจ็บมากๆ ยิ่งลูกดิ้นบางช่วงโดนบริเวณนั้นพอดียิ่งเจ็บจนคิ้วขมวด ร้องโอ๊ย 🥺 พรุ่งนี้หมอนัดซาวด์ ตรวจสุขภาพทารก ลูกสาวจะตัวแค่ไหนแล้วนะ ❤️ ✌️ #แม่จะอดทนเพื่อลูกนะคะ

วันนี้ฉีดวัคซีน  “Az เข็มสอง”
34W4D 💕 “ท้องสองลูกสาว”
2 ตอบกลับ

ทุกอย่างปกติดีใช่ไหมคะแม่

3y ago

👍👍

คลอดยังคะ

3y ago

จ้า คลอดเองหรือผ่าคะ