ฉีดวัคซีน ครบ2เข็ม

ฉีดวัคซีนครบ2เข็มแล้ว โดยที่ไม่ทราบว่ากำลังตั้งครรถ์ได้7สัปดาห์ หมอบอกเขาให้ฉีดอายุครรถ์12สัปดาห์ขึ้นไป ลองถามหมอว่ามีผลข้างเคียงอะไรไหม หมอไม่สามารถตอบได้เลย ก็แอบกังวัลยุเหมือนกันค่ะ เพราะกำลังท้องอ่อนๆยุ

1 ตอบกลับ

ฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มไปเมื่อวันที่ 10 ค่ะ (เพิ่งรู้ว่าตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ 😅เหมือนกัน)