39+1แล้วค่ะ

คุณหมอนัดไปกระตุ้น ปากมดลูกจันทร์ที่27นี้ค่ะ (+ยาเร่ง) บ้านอื่นๆเป็นไงกันบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้39+5 กำหนดคลอดวันที่27 หมอนัดเร่งคลอดวันที่2 กลัวมากค่า555555🥹

1y ago

อัปเดตด้วยนะคะแม่ ถ้าคลอดแล้วว บ้านนี้กลัวเหมือนกันน✌️✌️😵‍💫💓

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่แอบตื่นเต้น ไม่รู้จะไหวรึป่าว5555