แตกแล้วจ้า 38.2 วันที่ 18/5/63 น้ำหนัก 2,740 เกือบม่ด้เจอหน้ากันแล้ว

ด.ญ.พรทิพย์ ประกอบทรัพย์ น้อง จิ๊กซอว์ ตอนคุนแม่เข้าicuคุนพ่อขอพรหลายที่มาก เพื่อให้คุนแม่ปลอดภัยหนูเลยได้ ชื่อ ด.ญ.พรทิพย์ แม่บอกว่าหนูเข้ามา เติมเต็มคำว่าครอบครัวเหมือนจิ๊กซอว์ตัวสุดท้ายที่หายไป หนูเลยได้ชื่อ น้องจิ๊กซอว์ คุนแม่ฉีดยายับยั้งคลอดตอน36.3 นัดฉีดยาเร่งคลอด 38.2คลอดเองแล้วมีภาวะตกเลือดแทรกซ้อนต้องตัดมดลูกทิ้งอยู่icu2คืนโชคดีมากๆที่แม่ได้กลับมาอยู่กับหนู

แตกแล้วจ้า 38.2 วันที่ 18/5/63 น้ำหนัก 2,740 เกือบม่ด้เจอหน้ากันแล้ว
24 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรง​ไวๆ ทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอไห้หายไวๆนะค่ะ น้องน้ารักมากค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ยิรดีด้วยค่ะ น่าชังมาก 🥰

ดีใจด้วยจ้าคุณแม่🤗❤

ขอให้เเข็งเเรงนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ😘😊☺️

ลูกสาวน่ารักมากๆค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่

ยินดีด้วยน้ะค้ะ