เราคลอดเองได้ เดือนกว่าแล้วค่ะ

ฉีดยาคุมไปอาทิตย์ที่แล้วแต่ก้่อนฉีด มีอะไรกับสาก่อน จะท้องไหมค่ะ ตอนนั้น น้ำคาวปลายังไม่หมดเลยค่ะ.... แล้วถ้าชีดยาคุมไปแล้วจะมีประจำเดือนไหม คือปวดท้องเหมือนจะมีปะจำเดือนค่ะ แบบนี้ จะท้องไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้ป้องกันมีโอกาสติดเชื้อแล้วก็มีโอกาสท้องได้นะคะเพราะว่าน้ำคาวปลายังไม่หมดเราก็มีไปแล้ว มีอาการติดเชื้อเพราะว่าน้ำคาวปลายังไม่หมด โดนหมอด่าเลยค่ะ

6mo ago

เรายังไม่มีอาการแบบนั้นค่ะ แต่รู้สึกน้ำคาวปลาจะมีกลิ่นค่ะ

โอกาศท้องสูงมากแม่ พึ่งคลอดลูกมาใหม่ติดง่ายมาก บางคนมีบางคนไม่มีปจดค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้เดือนแรกไม่มาค่ะ เดือนที่สองมาแบบกระปิกระปอย มานานมาก13วันแบบหยดๆ

6mo ago

ปกติ เมนกัอมากะปิดกะปอยอยุแล้วค่ะ

โอกาสท้องสูงค่ะเพราะไม่ได้ป้องกันด้วย พึ่งคลอดลูกใหม่ๆจะท้องง่ายมากค่ะ บ้านนี้แฟนขอมีอะไรด้วยบ่อยมากค่ะนี่ก็คัดค้านขั้นสุดเพราะกลัวหลุดมาอีกคน😅

ตรวจหลังคลอดรึยังคะ น้ำคาวปลายังไม่หมดหมอให้มีพสพได้แล้วหรอคะ

รอให้น้ำคาวปลาหมดจะดีกว่านะคะ เสี่ยงติดเชื้อได้

เสี่ยงติดเชื้อมากค่ะ แนะนำไปตรวจมดลูกด้วยก็ดีนะคะ

6mo ago

ตรวจแล้วค่ะ เรามีพสพ. กับแฟนก่อนไปตรวจมะเร็งปากมดลุกกับหมอค่ะ

ใส่ถุงยางมั้ยค่ะ ไม่ใส่มีโอกาสท้องค่ะ