เราคลอดเองได้ เดือนกว่าแล้วค่ะ

ฉีดยาคุมไปอาทิตย์ที่แล้วแต่ก้่อนฉีด มีอะไรกับสาก่อน จะท้องไหมค่ะ ตอนนั้น น้ำคาวปลายังไม่หมดเลยค่ะ.... แล้วถ้าชีดยาคุมไปแล้วจะมีประจำเดือนไหม คือปวดท้องเหมือนจะมีปะจำเดือนค่ะ แบบนี้ จะท้องไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

ใส่ถุงยางมั้ยค่ะ ไม่ใส่มีโอกาสท้องค่ะ