ฉีดยาคุมเเล้วประจำเดือนไม่มา

ฉีดยาคุมเเล้วประจำเดือนไม่มาค่ะ เดือนแรกมานิดเดียวเดือนต่อมา ไม่มาอีกเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้อฉีดยาคุมค่ะ ไม่มาเหมือนกัน จะมานิดหน่อยช่วงใกล้จะฉีดเข็มต่อไปค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะนึกว่าเป็นแบบนี้คนเดียว

น้องกินนมแม่ไหมค่ะ

4y ago

ปกติค่ะ