ประจำเดือนขาดหายไปเกือบสองเดือนแต่ตรวจขึ้นขีดเดียวท้องมั้ย!?

ก่อนหน้านี้ได้มีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ป้องกัน(ไม่ได้ตั้งใจค่ะ)มีการหลั่งนอก และได้กินยาคุมฉุกเฉินถูกต้องตามระยะเวลาที่กำหนด หลังจากทานยาคุมฉุกเฉินผ่านไป 7 วัน มีประจำเดือนมาค่ะ 7 วัน หลังจากนั้น ไม่มาอีกเลยค่ะ ผ่านไปเกือบ2เดือนแล้ว พอซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจขึ้นขีดเดียวค่ะ เลยอยากทราบว่ามีโอกาสท้องมั้ยคะ ขอสอบถามหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

เช็คตอนเช้านะคะจะชัวร