มีวิธีไหนที่จะให้มีลูกง่าย

ฉีดยาคุมมา1ปีเต็มโอกาสท้องจะยากไหมค่ะปล่อยมาจะ2เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอประจำเดือนมาคะกินยาบำรุง​เลือดร่วมด้วยก่ดีคะ

5y ago

ลองแล้วค่ะแต่เราไม่ถูกกับการกินยาคุมเวลากินยาคุมมันจะเมาหัวค่ะ