ฉีดยาคุมหลังคลอดเป็นเข็มที่2แล้ว รู้สึกผิวตัวเองคล้ำลง มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ หรือ เราคิดไปเอง

ฉีดยาคุมกำเนิดผลข้างเคียง

1 ตอบกลับ

คนแรกเราฉีดได้3เข็มรู้สึกผอมลงและดำขึ้นหิวแห้งขึ้นเราเลิกฉีดค่ะเปลี่ยนมากินยาแทนการฉีดยาคุมนานๆเรากลัวมดลูกแห้งค่ะหรือเราคิดไปเองก็ไมรูัเรากินยาคุมมา9ปีหยุดแค่เดือนเดียวน้องมาเลยค่ะตอนนี้ได้13w2dแล้ว

3y ago

ลองปรึกษาหมอดูนะค่ะเพื่อความสบายใจ😁😁😁