มีคุณแม่ท่านไหนที่ตั้งครรภ์อยู่ แล้วไปฉีดวัคซีนโควิท19 มาบ้างไหมคะ ฉีดตัวไหน ตอนอายุครรภ์เท่าไรคะ

ฉีดตัวไหน ตอนอายุครรภ์เท่าไรคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เพิ่งฉีดมาวันนี้ค่ะ อายุครรภ์ 19+2 วีค ฉีดเป็นวัคซีน Sinovac ค่ะ

3y ago

❤️