วัคซีนไอกรน สอบถามแม่ๆคนไหนได้ฉีดบ้าง

ฉีดกันตอนกี่วีคคะ ได้ฉีดทุกคนมั้ย ใครฉีดแล้วบ้าง บ้านนี้30wยังไม่ได้ฉีดเลยยย

16 ตอบกลับ

ฉีดช่วง 28w ขึ้นอยู่กับหมอค่ะ ว่าจะฉีด ช่วงไหน บ้านนี้ ฉีดบาดทะยัก ตับอักเสบ ไอโกรนคอตีบ ไข้หวัดใหญ่ครบเลยค่ะ

เรากำลังจะฉีดในครั้งหน้า ไอกรนจำเป็นต้องฉีดนะแม่ ยังไงแม่ถาม รพ ที่ไปฝากเลยดีกว่าค่ะ

เราฉีดตั้งแต่ 21 วีค มาเรื่อยๆ รวมทั้งหมด 3 เข็ม และมีวัคซีนไข้หวัดใหญ่ 1 เข็มค่ะ

บ้านนี้ฉีด หมอให้ฉีด วัคซีนคอตีบ บาดทะยัก ไอกรน (DTP) 1 เข็ม ตอน 28 สัปดาห์ค่ะ

เราได้ฉีดตั้งแต่14วีคค่ะ ฉีดพร้อมไข้หวัดใหญ่ ตอนนี้36+5

บ้านนี้ฉีดเมื่อวานค่ะ พอดีหมอนัด เลยได้ฉีด 30+5 ค่ะ

บ้านนี้ฉีดตอน 29w+5d ค่ะ หมอนัดแล้วฉีดให้พอดี

บ้านนี้ 30w ตั้งแต่คนแรกแล้วก็มาคนที่2ค่ะ

จะได้ฉีดพฤหัสนี้จ้า ตอน 31w

เพิ่งฉีดเมื่อวาน 33+1 ค่ะ