กลัวไม่มีลูก

ฉันแต่งงานกับสามีมา 2ปีแล้ว ปล่อยมาปีกว่ายังไม่ติดสักที สามี อายุ 43ค่ะ ส่วนเราอายุ25 ปี กลัวไม่มีลูก ฉันยังสามีมีลูกได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเลยจ้าเพื่อตรวจร่างกายทั้งฝ่ายชายและหญิง

สามารถให้คุณหมอช่วยตรวจร่างกายได้นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เครียดมากเลย แต่แฟนเค้าเคยมีลูกมาก่อนแล้ว 3คน อาจจะเป็นเพราะเราอ้วนนึป่าวไม่รู้