แม่ๆตั้งครรภ์ตอนอายุเท่าไหร่กันค่ะ

ฉันเป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะอายุน้อยมาก17-18 ตั้งครรภ์ตอนนี้10สัปดาห์แล้วค่ะ รอลุ้นเพศลูกอยู่จ้าอยากได้ลูกสาวมากเลย ไม่แพ้ท้องไม่มีอาการอะไรเลยหน้ามืดเฉยๆ ตรวจเจอครั้งแรก8สัปดาห์ทั้งเสียใจและดีใจ ว่าอายุยังน้อยจะเลี้ยงไหวไหมเงินเก็บก็ไม่มี ลำพังตัวเองกับสามียังไม่ลอดตอนนั้นคิดจะเอาออกค่ะแต่คิดไปคิดมา ทำแล้ว ต้องรับผิดชอบ เพราะมักง่ายไม่ป้องกันใครๆก็บอกอายุน้อยอย่าพึ่งมีลูกแต่ทำไงได้เราพลาดเองเขาอยากมาเกิดด้วยแล้วก็ต้องดูแลเขาดีๆนะคะคุณแม่มือใหม่ ฝากถึงคนอายุน้อยที่คิดจะเอาลูกออกให้คิดใหม่

2 ตอบกลับ

ลูกคือของขวัญในชีวิตนี้ ลูกคือกำลังใจในการมีชีวิตบนโลกใบนี้ค่ะ✌😁😍